Công nghệ In Uv trên tủ nhựa Đài Loan hiên nay

Công nghệ In Uv trên tủ nhựa Đài Loan hiên nay

Công nghệ in uv trên tủ nhựa đã trở nên thông dụng, bởi yếu tố thẩm mỹ mang lại rất cao, chất lượng đẹp bền màu. Tủ nhựa sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Hầu hết trong bất kỳ gia đình nào cũng sử dụng tủ nhựa bởi sự tiện dụng cao của nó.

Tủ nhựa hiện nay đã và đang vô cùng phát triển và là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, những chiếc tủ nhựa không những giúp chúng ta bảo quản, lưu trữ bộ đồ yêu thích mà chúng còn có tác dụng như vật trang trí cho không gian sống của gia đình bạn.

Nhờ công nghệ in uv hiện đại ngày nay những chiếc tủ nhựa đa dạng về mẫu mã, màu sắc chất lượng tuyệt vời không còn là vấn đề.

In uv trên nhựa

In uv trên nhựa được chia làm hai nhóm chính: in trên mặt phẳng và in trên bề mặt cong. Với mỗi loại sẽ có những công dụng khác nhau nên không thể nào thay thế cho nhau được.

Công nghệ in uv trên nhựa tạo ra được những sản phẩm có màu sắc đẹp, độ bám màu lại rất tốt. Với in uv, thời gian để in cũng được cải tiến rất nhiều, in vào khô ngay.

Với đặc tính của nhựa là mềm dẻo nhưng bề mặt trơn láng nên các sản phẩm được in ra sẽ rất đẹp.

Các sản phẩm in trên nhựa

In trên bề mặt phẳng

In trên nhựa với bề mặt phẳng, thông thường mọi người sẽ dễ bắt gặp các sản phẩm như: in thẻ nhựa, in ốp lưng điện thoại, ốp máy tính, in trên áo mưa, in túi ni lông, in trên thước kẻ, in mặt bàn, mặt tủ hay bất kỳ vật dụng nhựa nào mà có bề mặt bằng phẳng.

Quá trình in trên bề mặt phẳng diễn ra khá nhanh chóng và dễ dàng hơn bởi công nghệ in phun kỹ thuật số, phun trực tiếp mực lên bề mặt sản phẩm cần in.

In trên bề mặt cong

Sản phẩm có bề mặt cong thì vẫn có thể in được như: in trên ly nhựa, hộp đựng đồ ăn, hộp bút, in trên chuột máy tính, in mũ bảo hiểm, các sản phẩm lưu niệm.

Nên mua máy in Uv ở đâu?

Nếu bạn đang cần một chiếc máy in uv để tạo ra những sản phẩm chất lượng hãy liên hệ với Máy in phun khổ lớn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy in uv với các kích thước đa dạng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng .

Danh mục sản phẩm máy in uv của chúng tôi

Chia sẻ