Lắp đặt máy in Decal Winjet khổ 1m8 tại Đà Lạt

Lắp đặt máy in Decal Winjet khổ 1m8 tại Đà Lạt

Sau khi trao đổi và xem xét, công ty In Nhanh tại Đà Lạt đã quyết định chọn máy in Decal Winjet khổ 1m8 kết hợp đầu phun Epson I3200-E1. Ngay khi tiếp nhận đơn đặt hàng, Máy in Phúc Sơn nhanh chóng vận chuyển máy in đến tay khách hàng và tiến hành bàn giao, hướng dẫn đầy đủ. Sau đây là hình ảnh lắp đặt và chạy máy in thực tế tại công ty In Nhanh.

I. KHÁI QUÁT MÁY IN DECAL WINJET KHỔ 1M8

Máy in Winjet khổ 1m8 hiện đang là dòng máy in decal khổ lớn có nhiều cải tiến mới, giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng in ấn hơn nhiều dòng máy cùng loại.

1. Máy in Decal Winjet có kết cấu như thế nào?

Kết cấu của Winjet khổ 1m8 có những điểm đáng chú ý sau:

  • Hệ thống con lăn bánh tỳ gồm 14 cụm, mỗi cụm 3 bánh, được dàn đều trên bàn in. Mật độ cụm bánh lăn dày đặc ngăn không cho vật liệu in vun lên khi trượt qua bàn in. Giữ bề mặt vật liệu in luôn bằng phẳng để mực được phun đúng vị trí.
  • Máy in sử dụng dây đai truyền động chính hãng Megadyne Ý, có khả năng chống mài mòn và chịu ma sát tốt. Các bộ phận cơ khí được làm từ chất liệu chống gỉ kiên cố, có thể hoạt động một thời gian dài ở cường độ cao.
  • Motor servo trục X-Y công suất mạnh, thúc đẩy tốc độ chuyển động của các bộ phận trong máy in, cũng như tăng độ chính xác trong việc điều khiển đầu phun.
  • Mainboard Horson Thượng Hải nổi tiếng là dòng mainboard mạnh, xử lý nhạy. Đóng vai trò lớn trong việc giúp máy hoạt động ổn định xuyên suốt.
  • Bộ trữ mực của máy in có thể chứa đến 1500ml/màu, kết nối chặt chẽ với hệ thống cung mực, đảm bảo quá trình cung mực diễn ra liên tục không bị gián đoạn. Song song đó, bộ trữ mực còn trang bị cảm biến, có thể đo lường và kiểm soát lượng mực còn lại.
  • Giúp nhà in biết được mức mực hiện tại và lên kế hoạch nạp thêm mực.
  • Đặc biệt, dòng Winjet khổ 1m8 có lắp bộ thước thủy mini dùng để theo dõi độ cân bằng của máy in. Vì ngành công nghiệp in ấn đòi hỏi độ chuẩn xác cao đến từng milimet nên nếu máy in bị đặt lệch, nằm trên bề mặt nghiêng sẽ dẫn đến kết quả in không như mong muốn. Nhà in cần điều chỉnh vị trí máy in đến khi bọt khí trong thước thủy nằm chính giữa hai vạch đo mới có thể tiến hành in.
  • Ngoài ra, Winjet khổ 1m8 còn tích hợp hệ thống sưởi 3 vùng độc lập, quạt sấy hồng ngoại và hệ thống clean tự động tiên tiến.

2. Máy in Decal Winjet mang đến những lợi ích gì?

Khổ in rộng: Với khổ in lên đến 1m8, máy in dễ dàng tạo ra những ấn phẩm quảng cáo có kích thước lớn và nổi bật như: băng rôn, biển quảng cáo, bảng hiệu, backdrop sự kiện, áp phích, tranh treo tường,…

Ảnh in có độ phân giải cao: Đầu phun Epson I3200 chính hãng có đến 3200 vòi phun. Kết hợp tính năng chấm mực biến thiên và công nghệ tùy biến giọt mực có thể tạo ra hình ảnh siêu nét, màu sắc bắt mắt và chuyển màu mượt đến kinh ngạc.

Ảnh in bền màu: Đầu phun tương thích với mực dầu, mực UV, mực in chuyển nhiệt. Những loại mực này đều có độ bám cao, ít bị tác động bởi điều kiện yếu tố môi trường. Các ấn phẩm cũng nhờ thế không bị phai màu khi trưng bày ngoài trời thời gian dài.

Tốc độ in nhanh: Tốc độ in 3 pass của đầu phun I3200 đạt 21m2/h. Với tốc độ này nhà in sẽ tiết kiệm được thời gian in và hoàn thành những đơn in có thời hạn gấp.

Chất liệu in phong phú: Máy in không chỉ in được trên các loại giấy hay decal mà có thể in trên các chất liệu khó in như vinyl, bạt, vải, canvas, blacklit film… Như vậy nhà in sẽ linh hoạt hơn trong việc lựa chọn chất liệu in.

 

 

Chia sẻ